ngayon 2010 x’mas & 2011 new yr, anong handa niyong inumin at pulutan?

This topic contains 4 replies, has 4 voices, and was last updated by  emilyn 9 years, 10 months ago.

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
  • Author
    Posts
  • #143347


    emilyn
    Participant

    —tagay para sa tagumpay— kakamiss pasko sa pinas,,,
    Manoy Wilz patukdo man masiram na pulutan,, c sarap to the bones mo napapakinabangan ko na maray,, salamat po…

  • #143340


    Maestro
    Participant

    Ang sasarap ng menu ni Sir Bio para sa pasko at bagong taon! Pero nakalimutan yata ang inumin at pulutan, or baka bawal na sa kanya ang inumin na may alkohol at pulutan may kolesterol.Ang plano ko para sa pasko ay, tuba(coconut wine) at inihaw na plapla. Sana bigyan ako ni pareng Dado ng tuba, balita ko hindi na muna niya gagawin suka ang nakokolekta niyang inapas sa karet, sa halip gagawin niya itong tuba para sa pasko at bagong taon. Si pareng Doro naman malalaki na ang tilapia niya sa fishpond, tamang tama plapla na yan sa pasko/bagong taon.

  • #143299


    BIO
    Participant

    PAMAHAW:
    Linagang laya (salabat), tsokolateng maliputok, ibos, latik, sotanghon na may buyod buda asuete buda sibuyas (scallions) na binudbud
    Pangudto:
    Adobong manok buda karning orig na may taba, tinula, bicol express, kinunot na pating sa kalunggay, hantak, talong, marigoso buda puropagulong na naglanalana, tubig, dinuradong maluto
    Merindalan:
    Sinapot, kinalingking, balisongsong, linubak na batag buda kamotengkahoy,linagang laya
    Pamanguihan:
    Pinakulaw na langka na may bangut na kasag, natong (laing), sinuwan na payo qui bangkulis, pritos na sibubog na may dutdutan na tinutong na laya budabawang na silanamog sa tawyo, duga kan suwa, pinong guiris qui sibuyas, sinanlag na bahaw, jasmin na maluto

    Wilz, ano paghuna mo, puede na an menu na ini para sa Pasko buda Bagong Taon?

  • #143290


    boyIntsek
    Participant

    Dito akin restaulan, balak ko dalhin ibinta¬† mga stetsayd na inumin na ibinigay nan mga kaibigan ko na nasa abload. Mulami ako dito mga whisky, blandy, tequila, Vodka at gin. Pabolito nan mga kustomel ko mga stetsyd, at dito wala pa ako puhunan. Sa pulutan, gusto dagdag sa menu an spesyal na sisig at barbecue baboy. Mura mababa plesyo nan bucka (buhay katay) baboy sa palinki Balitawak na galing sa Bulakan. Ngayon panahon kailangan mautak upang kumita. Sabi nan mga Chinese “business is business”. Toa chie, kam sia..

  • #143275


    Maestro
    Participant

    Maaring sabihin natin na nasa krisis tayo ngayon, pero hindi dapat kalimutan o palampasin na lang ang mga mahalagang celebrasyon katulad ng pasko at bagong taon. At kasama nito ay hindi rin dapat mawala ang mga masasayang kainan at inuman. For this year’s christmas and new year celebration, let’s focus our topic on inumins and masasarap na pulutans. ano po ang inyong naiisip na ihahanda?

Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)

You must be logged in to reply to this topic.